BrightSign : ผู้ช่วยคอนเท้นท์สื่อโฆษณา

BrightSign ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคอนเท้นท์สะดุดได้100% ไม่เกิดความเสี่ยงต่อการติดไวรัสจากอินเตอร์เน็ท มีผลกับลูกค้าที่มาเช่าโฆษณา ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ สัมภาษณ์คุณกฤษพงษ์ กองแคน ผู้ใช้งาน BrightSign Digital Signage ร่วมกับกับธุกิจสื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณากลางแจ้ง (Outdoor)  เป็นอีกหนึ่งสื่อที่นิยมใช้ในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ โดยเฉพาะสื่อประเภทจอภาพ ที่นําไปติดตั้งไว้ในที่มีผู้คนสัญจรไปมาเป็นจํานวนมาก ให้มองเห็นได้ในระยะไกลและสามารถจดจําได้ เช่น ตามสี่แยก ถนนที่มีการจราจรคับคั่ง ย่านศูนย์การค้า ริมทางด่วน การใช้สื่อให้มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีอุปกรณ์แสดงผลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เสถียร ไร้ปัญหา    คอนเท้นท์สะดุด หยุดแสดงผล  “BrightSign…

Continue Reading

ทาง Riverplus ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่ได้เข้าร่วมเทรนนิ่งในหัวข้อ “การเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องจักรด้วย Real-Time OEE ” ที่ผ่านมา (6 ก.พ.) หวังว่างานนี้คุณลูกค้าจะได้รับความรู้เพื่อนำไปพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตในอุตสาหกรรมจากเรากันนะคะ

Continue Reading

NISE 3900 ประมวลผลรวดเร็ว เหนือกว่าคู่แข่งด้วย Fanless Computer ประสิทธิภาพสูง

NEXCOM นำเสนอ Fanless Computer รุ่น High Performance “NISE 3900” ด้วยฟีเจอร์ที่ทรงพลังกับ 8th Generation Intel® Core™ CPU พร้อมฟังก์ชันที่ยืดหยุ่น สามารถเชื่อมต่อ I/O ได้หลากหลาย ส่งผ่านข้อมูลได้ด้วย Wire/Wireless รองรับ  Edge Computing และเทคโนโลยี IoT

Continue Reading

ธุรกิจความงามไทย บุกตลาดจีนด้วยกลยุทธ์ออนไลน์ สร้างยอดขายหลายพันล้าน

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ความงามหรือเครื่องสำอาง หลายคนคงนึกถึงแบรนด์ยุโรป แบรนด์ญี่ปุ่น หรือแบรนด์เกาหลี แต่แท้จริงแล้วแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามของไทยก็เรียกได้ว่าไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะในหมู่ชาวจีน

Continue Reading

แนวโน้มการใช้งานเซนเซอร์ในอนาคต

ปัจจุบันอุปกรณ์อัจฉริยะได้แทรกซึมเข้ามาอยู่ในกิจวัตรทุกวันของเรา และในอนาคตอันใกล้หุ่นยนต์ก็ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจําวัน

Continue Reading

[Case Study] การใช้ Real Time SPC ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม

ตัวอย่างบริษัทผลิตน้ำดื่มและน้ำหวานต้องการระบบ Software มาช่วยในเรื่องของการเก็บข้อมูลการตรวจสอบคุณภาพสินค้า โดยโรงงานประสบปัญหาดังนี้

Continue Reading
Close Menu
×

Cart